Khuyến mãi thu hút tại Mercedes Trường Chinh

những loại xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến tân tiến văn minh hãng xe Mercedes hàng năm trình làng rất đông mẫu xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hòa là cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam, ADD cung ứng cho quý khách hàng những đời xe mới nhất.


lợi ích khi bạn lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 trong chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia những khóa học chính hãng, phục vụ trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. thông qua các khóa huấn luyện “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ những kĩ năng quan tâm quý khách hàng, giao dịch qua Smartphone, giải quyết tình huống, … để rất có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. bởi vậy, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
hành khách còn nhận được những lợi ích tiêu biểu khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, Bảo hành, có xe sắn sàng thay thế sửa chữa trong những năm sửa chữa thay thế, bảo trì nhanh, …
– các support kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Trụ sở và ADD rộng lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi mỗi tháng hấp dẫn.
– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui vẻ và trung thực.
giảm giá khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
các chương trình deal siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho các người sử dụng ở Thành Phố HCM và các vùng lân cận. quý khách sẽ có được sự hài lòng & an tâm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với không chỉ có các khuyến mại mê hoặc mà còn đối với cả Hàng Ngũ Cán Bộ bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng những hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức giảm giá để quý khách chọn lựa & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý người tiêu dùng sẽ được giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn các Chương trình giảm giá khuyến mãi dưới đây:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi như dán phim, phủ nano, gọng bảo vệ gương, …
• Phiếu bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng những gói lãi suất vay tặng thêm của ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp dụng giảm giá trong thời gian?
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế các chương trình khuyến mãi. Tùy từng thời điểm, tùy từng đời xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyến mãi khác nhau. thế cho nên, trước lúc đặt xe, quý khách hãy tìm hiểu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang đến bằng sự việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
showroom mercedes hcm
Dòng xe giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả những dòng xe trên thị trường đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. Mỗi chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác nhau sẽ được áp chế cho từng dòng xe.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách đã tín nhiệm lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam kết sẽ mang về cho người sử dụng sự hài lòng không chỉ có vậy với nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *